Giới Thiệu

Lựa chọn đối tác in ấn chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với các doanh nghiệp nói chung và các cá nhân phụ trách mua hàng, truyền thông, quảng cáo hay marketing .v.v. nói riêng. Lý do nằm ở thực trạng, có quá nhiều đơn vị in ấn, trong khi không phải đơn vị in ấn nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về GIÁ CẢ, THẨM MỸ hay CHẤT LƯỢNG, THỜI GIANHẬU MÃI .v.v.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ PHƯỢNG HOÀNG Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng


Danh mục sản phẩm in ấn

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Cam Kết Chất Lượng: Thành phẩm sau in: ĐÚNG giấy in, ĐÚNG mực in, ĐÚNG màu in và ĐÚNG nội dung thiết kế.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Cam Kết Tính Thẩm Mỹ: Thành phẩm sau in sắc nét, rõ ràng, không bị lem hoặc nhòe màu. Không dơ cũ, nhàu rách.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Nhanh Chóng: Hoàn thành và giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Nhanh chóng về thời gian và đảm bảo về chất lượng.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chính Sách Giá: Cam kết mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý và ổn định. Áp dụng các chính sách: công nợ, giảm giá và khuyến mãi.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chuyên Nghiệp: Đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và nghiêm ngặt tại tất cả các công đoạn: từ gia công, đóng gói tới lưu kho và vận chuyển.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chính Sách Hậu Mãi: Luôn có chính sách bảo hành, đổi trả, in bù và in dư đối với những sản phẩm không đạt chất lượng như thiết kế và cam kết. 


Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn thiết kế, công ty Phượng Hoàng có đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực cùng bề dày kinh nghiệm nhằm đem lại cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, trong khoảng thời gian ngắn nhất, với mức giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng 
CƠ SỞ VẬT CHẤT - NĂNG LỰC IN ẤN CỦA PHƯỢNG HOÀNGCông ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  IN ẤN TẠI PHƯỢNG HOÀNG - NHỮNG CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNGCông ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ in ấn tại Phượng Hoàng